Fshare: Thanh toán Fcode qua ví Moca trên Grab nhận ưu đãi hoàn tiền ngay

Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 30/04/2021, tất cả Khách hàng Fshare khi mua FCODE và thanh toán qua ví MOCA trên GRAB được hoàn tiền ngay 5.000 đồng. Nhanh tay cùng Fshare nhận ưu đãi với gói FCODE miễn phí 15 lượt tải nhanh trong 48 giờ.
 
Tháng tư này, hãy cùng Fshare tận hưởng ngay những giây phút xem phim bên gia đình, người thân và bạn bè với gói FCODE hoàn tiền 5.000đ qua ví MOCA để thường thức trọn vẹn những nội dung hấp dẫn nhất, mới nhất năm 2021.

Thể lệ chương trình:

Đối tượng: Tất cả khách hàng của Fshare.
 
Điều kiện: Mua gói FCODE và thanh toán qua ví MOCA trên Grab.
 
Quyền lợi khách hàng: Được hoàn tiền 5.000đ vào ví MOCA (Tối đa hoàn tiền 1 lần trong suốt quá trình diễn ra chương trình). Giá trị tiền phải được quy đổi/ sử dung sau 03 ngày, kể từ ngày nhận hoàn tiền).
Thời gian: Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 30/04/2021.

Hướng dẫn mua FCODE:

Bước 1: Truy cập Fshare.vnthực hiện đăng nhập/đăng ký, sau đó chọn “Nâng cấp”.


Bước 2:  Chọn gói FCODE, sau đó chọn “MUA NGAY”


Bước 3:  Chọn phương thức thanh toán “Ví điện tử”, sau đó chọn “MOCA”


Bước 4: Quét mã QR trên màn hình, xác nhận thanh toán.


Hướng dẫn nhận hoàn tiền từ Ví MOCA trên ứng dụng Grab

Đối với chương trình “Thanh tán FCODE qua ví MOCA được hoàn tiền ngay 5.000 đồng” Khách hàng sẽ được hoàn tiền vào mục “My Rewards/ Ưu đãi của tôi” khi thanh toán thành công giao dịch trực tuyến trên trang Fshare.vn. Tất cả Khách hàng sẽ được hoàn tiền và không giới hạn số lần thành toán, đồng thời chương trình vẫn được áp dụng kèm theo các chương trình khuyến mãi khác của Fshare.

Dưới đây là các bước nhận ưu đãi hoàn tiền từ ví MOCA:

Bước 1: Khách hàng mở ứng dụng Grab, vào mục GrabRewards, chọn MyRewards/ Ưu đãi của tôi.

Bước 2: Chọn ưu đãi hoàn tiền và thực hiện quy đổi Rewards/Ưu đãi trong thời hạn 3 ngày kể từ khi nhận được ưu đãi này trong mục MyRewards/ Ưu đãi của tôi.

Bước 3: Chọn “Redeem My Moca wallet Bonus/ Quy đổi vào Ví Moca”.

Bước 4: Nhận thông báo quy đổi/redeem thành công trên ứng dụng Grab.


Chương trình khuyến mãi hoàn tiền 5.000 đồng qua ví MOCA khi mua FCODE tại Fshare.vn sẽ được diễn ra từ ngày 05/04/2021 đến 30/04/2021. Đặc biệt, chương trình sẽ không giới hạn số lần hoàn tiền trong suốt thời gian diễn ra. Đừng quên nhanh tay săn sale, hái lộc đầu năm, thả ga tận hưởng mùa Tết với những giây phút xem phim tuyệt vời cùng gia đình nhé.